Expression of Interest - Giám sát Kỹ thuật
职位 ID
10105
已发布
28-9月-2022
地点
Buon Ma Thuot - Dak Lak - Viet Nam, Ho Chi Minh City - Ho Chi Minh - Viet Nam, Nha Trang - Khanh Hoa - Viet Nam

Tập đoàn CBRE nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Với hơn 100,000 nhân viên tại hơTập đoàn CBRE nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.n 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.

 Hành chính, Quản trị

1) Hỗ trợ công tác quản lý thực hiện các công việc hành chính như được phân công.

2) Đầu mối nhận thông tin hotline của phòng, xác nhận lịch sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong khu vực khách thuê.

3) Hỗ trợ công tác quản lý trong việc giải quyết với khách thuê và làm việc khi có yêu cầu

4) Ghi nhận các yêu cầu/ phản hồi của khách thuê/ khách hàng và giải quyết ngay nếu có thể. Mặt khác báo cáo với Kỹ sư trưởng để theo dõi thông tin.

5) Có thể giám sát nhân viên trong trường hợp Kỹ Sư Trưởng vắng mặt

6) Giám sát và kiểm tra chất lượng công việc đã thực hiện bởi các nhà thầu bên ngoài, sắp xếp lịch làm việc và giữ liên lạc với các nhà cung cấp/ nhà thầu cho việc sửa chữa và bảo trì.

7) Báo cáo, ghi chép nhật ký ca trực, báo cáo hàng ngày tình trạng của các máy móc thiết bị trong tòa nhà và ghi checklist đối với các hệ thống nêu trên để ca trưởng tiếp nhận bàn giao và Kỹ sư trưởng nắm thông tin

Vận hành, chuyên môn

1) Tuân thủ các quy tắc, quy định pháp luật hiện hành liên quan cũng như các quy định Công ty liên quan đến hoạt động xây dựng, quản lý vận hành tại Dự án và an toàn công việc.

2) Xây dựng và/hoặc cải tiến biểu mẫu: checklist hệ thống kỹ thuật hàng ngày, hàng tuần, thàng tháng, lịch phân ca, phiếu yêu cầu... của bộ phận kỹ thuật.

3) Tổng hợp các số liệu thống kê: tiêu thụ nước, tiêu thụ điện tiêu thụ nhiên liệu hàng tháng.

4) Kiểm tra và vận hành tất cả những máy móc thiết bị trong ca trực như: máy phát (bao gồm bảng điều khiển)

5) Theo dõi, giám sát và thực hiện những công việc bảo trì, sửa chữa xây dựng, hồ, mộc và giám sát các nhà thầu làm trang trí nội thất văn phòng khách hàng.

6) Giải quyết những tình huống khẩn cấp, các vấn đề xảy ra với các hệ thống: điện, báo cháy, cứu hộ thang máy, hệ thống nước, xử lý nước thải, kỹ thuật bên trong Tòa nhà, Giám sát hệ thống báo cháy và chỉnh sửa sự cố (nếu có)

7) Hướng dẫn và huấn luyện nhân viên về kỹ năng, nghiệp vụ kỹ thuật,

8) Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công